Cây ánh dương – Cách trồng cây ánh dương

Cây ánh dương - cordyline australis

Cây ánh dương biểu tượng cho sức mạnh về tinh thần và sự ấm áp của mặt trời


Cây ánh dương trong phong thủy mang ý nghĩa về sự hòa thuận và bình yên trong gia đình. Thích hợp cho những người mạng hỏa và mạng mộc.

Giá cây ánh dương: 50,000 đ/cây
Liên hệ: 01213 76 8877 

Cây Ánh Dương là loài cây nhiệt đới,cây dạng bụi mọc thưa với thân gỗ nhỏ, cây lên lá dựa theo từng cành, lá dài có màu sắc đặc trưng là tím ở mặt dưới,  ở phía trên mang màu xanh với viền tím.


 • Tên khoa học cây ánh dương: cordyline australis
 • Tên tiếng anh: Pink passion or Cabbage Palm
 • Chiều cao: cao từ 20 - 40cm, khi trưởng thành thì từ 2 – 4 m.
 • Cây ánh dương dùng để trang trí làm cảnh: Cây ánh dương là cây lá màu thường được trồng trước cửa nhà trồng hàng rào, trồng cây công trình, trồng trong chậu cây nội thất, trang trí sân vườn, tạo tiểu cảnh, trong công viên, các con đường, lối đi..
 • Đặc điểm: lá cây ánh dương thuôn dài nhọn, lá càng non thì viền  đỏ tía càng nhiều, mọc xòe. Thân cột mảnh, đường kính 1-2 cm. Cây ánh dương thích hợp trồng nơi có bóng râm ít. Cây ưa sáng, sinh trưởng tốt và giới hạn chiều cao. Cây rất dễ trồng, dễ chăm sóc và sống lâu.

 • Nhiệt độ: thích hợp nhất từ 23 ºC -29ºC, ngừng sinh trưởng dưới 13ºC và chết -5ºC.
 • Ánh sáng: cây không thích ánh sáng trực tiếp và cường độ ánh sáng thích hợp vào buổi sáng và buổi chiều tối, ánh sáng nhẹ vào ban ngày.
 • Độ ẩm: thích hợp cho cây
 • Đất trồng cây ánh dương: đất thịt hoặc đất thịt pha, thông thoáng, thoát nước tốt, màu mỡ, độ pH từ 5-7 là thích hợp
 • Bón phân:  định kỳ 1-2 tháng/lần, lượng bón cho mỗi cây/đợt tùy theo cây lớn nhỏ

Cách chăm sóc cây ánh dương :  


 • Đối với ánh dương trồng chậu: nên sang chậu cho cây khi thấy cây có hiện tượng thiếu chất dinh dưỡng, thời điểm sang chậu vào mùa xuân hay trước mùa mưa khi cây bắt đầu đâm chồi, nảy lộc và đó là thời tiết mát mẻ để tránh cho cây bị chết.Một số hình ảnh cây ánh dương và công dụng của nó:

( Cây ánh dương trồng hàng rào)

(Hình ảnh cây ánh dương lúc trưởng thành)

Trang trí : Cây Ánh Dương thường được trồng trước sân nhà hoặc trong chậu, trang trí để bàn làm việc, trước sân, hai bên sảnh công ty, trước cửa nhà.

Vậy giá của Cây Ánh Dương là bao nhiêu, các bạn đã biết chưa?
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá chính xác nhé!
MUACAYPHONGTHUY.COM nhận đơn đặt hàng và giao hàng với mọi số lượng trên toàn quốc, khi mua bất kì sản phẩm cây trồng bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn trực tiếp miễn phí về cách sử dụng và cách chăm sóc cây Ánh Dương và cách trồng cây cho từng loại cây trồng mà bạn chọn, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo và điện thoại.

HOTLINE : 01213 76 8877
EMAIL: muacayphongthuy@gmail.comShare on Google Plus

About muacayphongthuy.com

Admin_ "Mua Cây Phong Thủy" www.muacayphongthuy.com.
  Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét