Biệt thự nhà vườn hiện đại tại Phan Thiết - Sân vườn phong cách đương đại

Biệt thự nhà vườn hiện đại tại Phan Thiết - Thiết kế sân vườn tại Phan Thiết

Dự án thi công cảnh quan tại biệt thự nhà vườn hiện đại tại Phan Thiết
Chúng tôi Cây Xanh Hoa Đăng chuyên thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Khu vườn mới với nhiều tính năng nghệ thuật
  • Landscaping Garden Design đã tham gia vào việc thiết kế hoàn chỉnh và tân trang lại ngôi nhà và khu vườn rộng lớn này nằm trong khu phát triển Palm Hills uy tín ở Phan Thiết. Dự án đã được thực hiện trong gần 2 năm.

Cái hồ trước khi thiết kế và thi công sân vườn tại Phan Thiết
  • Đội ngũ thiết kế vườn tại Phan Thiết, Bình Thuận đã biến toàn bộ khu vực cảnh quan từ một cánh đồng cỏ và đầy cỏ dại, thành một không gian ngoài trời đương đại.

Thiết kế cảnh quan cho dự án lớn nhà biệt thự
  • Cái hồ lớn là đặc điểm chính của khu vực vườn sau, hoàn chỉnh với đài phun nước được cài đặt trên đồng hồ bấm giờ, cộng với lối đi dễ dàng băng qua hồ nước lớn, dẫn đến khu vực giải trí phòng tập thể dục / bi da. Đây là cuộc sống nghỉ dưỡng tại biệt thự nhà vườn!

Tính năng tuyệt vời với đài phun nước
  • Đây là một ngôi nhà phù hợp với giới thượng lưu, và khu vườn đang phù hợp. Một hệ thống phun nước hoàn toàn tự động hoạt động hai lần một ngày, giữ cho cây khỏe mạnh và luôn đủ nước tưới cho cây xanh.

Tầm nhìn tuyệt vời từ sân vườn rộng
  • Một lượng lớn lớp đất mặt cần được phân phối để cảnh quan được san lấp hoàn hảo, và danh sách cây và các loại cây được phối hợp với tầm nhìn của chủ sở hữu về diện mạo cuối cùng của biệt thự.
  • Phong cảnh cuối cùng thực sự là một cái gì đó đáng chú ý, một villa nhà vườn rộng lớn của màu sắc rực rỡ, đơn giản và thanh lịch. Nếu bạn có một ngôi nhà mới, ngôi nhà được lên kế hoạch hoặc mảnh đất trống bỏ không hiện có cần trợ giúp về cảnh quan, bạn đang ở đúng nơi! 


Khu vườn mới với nhiều tính năng nghệ thuật
  • Liên hệ với chúng tôi tại Landscaping Garden Design để biết thêm thông tin.
  • Nếu bạn cần giúp đỡ và hỗ trợ dự án Biệt thự nhà vườn hiện đại tại Phan Thiết - Sân vườn phong cách đương đại, vui lòng liên hệ với Ms.Trang từ trang liên hệ của chúng tôi ở đây.

Xem thêm:

Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo và điện thoại.
HOTLINE: 079 376 8877
EMAIL: landscaping24h@gmail.com
Share on Google Plus

About muacayphongthuy.com

Admin_ "Mua Cây Phong Thủy" www.muacayphongthuy.com.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét