Quà tặng đám cưới cho khách – Quà lưu niệm cho đám cưới


Quà tặng đám cưới cho khách – Quà lưu niệm cho đám cưới

  • Những chậu cây mọng nước sen đá xương rồng nhỏ chính là quà tặng đám cưới cho khách và những món quà lưu niệm được thực hiện, ngoài mục đích tặng quà cho khách, cô dâu chú rễ muốn cảm ơn sự hiện diện của họ tại một thời điểm đặc biệt như vậy.

Ngày khó quên trong tầm mắt! 

  • Một bữa tiệc hoặc sự kiện đặc biệt đòi hỏi một món quà đáng nhớ. Tạo sự khác biệt và bất ngờ với chi tiết thân thiện với không gian tiệc cưới. Nó sẽ là một kỷ niệm quý giá mà bạn sẽ thấy phát triển trong nhà của bạn.


Quà tặng đám cưới cho khách là một nét văn hóa đẹp của người phương Tây, thể hiện sự cảm kích đối với những người dành thời gian chúc phúc cho cô dâu chú rể.

  • Và các mô hình ý tưởng quà lưu niệm càng đa dạng càng tốt, và lựa chọn từ tất cả chúng là không dễ dàng.
  • Đối với sự lựa chọn, một số chi tiết được tính đến: phong cách đám cưới, ngân sách của cô dâu và chú rể, sự sáng tạo, hữu ích của món quà lưu niệm, và ý nghĩa của nó
  •  Ngoài vẻ đẹp và sự thanh lịch của chúng, cây sen đá xương rồng mọng nước nổi bật vì dễ chăm sóc và thích nghi cả trong nhà và ngoài trời.


  • Không cần phải tốn nhiều thời gian chăm sóc, cây sen đá xương rồng mọng nước dễ dàng phát triển trong điều kiện tự nhiên ánh sáng dịu nhẹ.


  • Quà tặng đám cưới cho khách ĐỂ ƯỚC TÍNH CHI PHÍ VÀ SỐ LƯỢNG TẶNG CHO KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ

Chi phí cho mỗi chậu cây sen đá xương rồng khi đặt từ 200 cây trở lên sẽ giao động từ 12 -15 nghìn đồng/chậu tùy vào yêu cầu décor, in ấn của khách. Bạn hãy ước tính số lượng khách mời và trừ hao khoảng 10% vì thường không phải khách nào cũng đến dự.
  • Tham gia xu hướng thân thiện với môi trường! Các loài xương rồng sen đá là chi tiết sinh thái và tự nhiên. Landscaping24h nhận dịch vụ cung cấp chậu cây xanh nho nhỏ Quà tặng đám cưới cho khách – Quà lưu niệm cho đám cưới!
Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo và điện thoại.
HOTLINE: 0793 76 8877

Xem thêm:

>>> Cách bố trí chậu cây trong nội thất
>>> Tiểu cảnh sân vườn nhà phố
>>> Shop bán sen đá phan thiết

Share on Google Plus

About muacayphongthuy.com

Admin_ "Mua Cây Phong Thủy" www.muacayphongthuy.com.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét