Ý tưởng trang trí cây không khí trong nhà

Ý tưởng trang trí cây không khí trong nhà

Trí tưởng tượng của bạn có thể hoang dã và lập dị khi nói đến ý tưởng thể hiện để trang trí cây không khí trong nội thất; Những cây này rất linh hoạt và dễ dàng chăm sóc, bền đẹp!

1 - Xem xét việc sử dụng một bóng đèn cũ để trang trí tiểu cảnh cây không khí

2 - Dưới một chai rượu, được cắt ở độ cao khoảng 20 cm và chà nhám. Ba cây không khí được đặt trong đó!


3 - Đính kèm cây không khí vào nắp thùng rượu bằng keo và để khô hoàn toàn. Sử dụng một ít keo, gắn cây không khí vào nút chai.


4- Một chai thủy tinh trong suốt có thể được sử dụng như một khu vườn trồng trọt để cho thấy các cây không khí. Trang trí bằng vỏ biển và các mặt hàng khác để làm cho nó trông thú vị!


5- Có được một khung và cài đặt dây vào nó để treo máy không khí. Một cách đáng kinh ngạc để trang trí cây không khí trong nhà.6- Khung ảnh cũ cũng có thể được sử dụng. Gắn dây mỏng từ bên này sang bên kia, bảo đảm cho cây không khí và treo chúng lên tường.


7- Sử dụng một kim loại hấp dẫn để treo các cây không khí  yêu thích của bạn. Sử dụng dây kim loại dày cho điều này.8- Để có một cái nhìn gồ ghề, hãy mua một chiếc xe đạp cũ và đặt những loại cây không khí cho một tác phẩm nghệ thuật thú vị và sự hấp dẫn mộc mạc.


9- Một cái chậu với nhiều lỗ hoặc cắt trong bất kỳ hình dạng có thể làm cho sự khác biệt khi bạn muốn làm cho các loại cây không khí của bạn nổi bật.

10- Dùng dây kim loại để xoắn hình xoắn ốc đặt cây không khí
11- Cây gỗ (cây tuyết tùng) có thể được sử dụng để giới thiệu cho các cây không khí một vẻ đẹp độc đáo

12- Hãy xem xét một mảnh kim loại tuyến tính 3-D để sắp xếp các loại cây không khí cho một cảm giác kỳ quái.


13- Tạo một chuỗi treo cây không khí độc đáo, mới lạ14- Dùng chậu treo cây không khí đơn giản

15-  Những chậu cây trồng cây không khí dễ thương16 - Đá (đá tinh thể là một lựa chọn tốt) và đá làm cho một người trồng thú vị


17 - Sử dụng cành cây khô để đặt các cây không khí18 - Bình hoa và rêu khô có thể tạo ra một cái gì đó hấp dẫn trực quan và tạo một sự xuất hiện cổ điển.

19- Dùng tách trà để trang trí cây không khí cũng là một ý tưởng sáng tạo dễ thương20 - Những người yêu thích sự sang trọng của da có thể đặt nó vào sử dụng trang trí


21- Các mô hình hình học với các chi tiết bằng kim loại có thể biến đổi các bức tường và với một màn hình hiển thị của một cây không khí, chúng sẽ trở nên quyến rũ.


22- Sử dụng khung cây không khí để tạo ra một bức tường sống đẹp

23 - Cây không khí trang trí bàn tiệc trong các bữa ăn quan trọng trong nhà hàng


24- Điều này có thể lý tưởng cho những dịp đặc biệt và chỉ để giải trí.


25- Sử dụng sợi có thể làm cho cây không khí treo lên một cấp độ hoàn toàn mới. Treo từ trần nhà không chỉ sáng tạo mà còn đem lại cảm giác nghệ thuật.

26- Những chậu cây nhỏ mang màu sắc tươi sáng


27-


28-


29 -


30 -


31-


32 -

Share on Google Plus

About muacayphongthuy.com

Admin_ "Mua Cây Phong Thủy" www.muacayphongthuy.com.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét